Truyền thanh thông minh 4.0 – Bắt kịp xu thế chuyển đổi số

279 lượt xem

Hệ thống truyền thanh không dây là sự kết hợp của nhiều thiết bị, hệ thống loa thông báo nhằm mục đích phát thanh, thông báo tại các xã, phường, khu công cộng… Ngoài ra, thiết bị truyền thanh không dây còn có thể phát âm thanh bằng tần số FM. Vì không cần dùng quá nhiều dây nối nên hệ thống truyền âm thanh đang dần thay thế các thiết bị truyền thống trước đây.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực thông tin với hệ thống truyền thanh thông minh 4.0

Được đầu tư công nghệ và việc làm chủ hoàn toàn phần cứng và phần mềm xây dựng trên nền tảng AI, IoT, GIS Cloud, hệ thống truyền thanh thông minh 4.0 của AMZ Việt Nam là bước đi tiên phong về chuyển đổi số trong ngành thông tin. Với chi phí lắp đặt cực kỳ rẻ, chi phí duy tu bảo trì thấp, quản trị thuận lợi dễ, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, hỗ trợ xây dựng các sản phẩm, triển khai thực hiện dự án và hỗ trợ kỹ thuật đến Quý khách hàng 24/7 xuyên suốt thời gian hoạt động của hệ thống. 

Hệ thống truyền thanh thông minh 4.0 có những lợi ích gì?

Hệ thống truyền thanh thông minh 4.0 khắc phục tất cả những hạn chế của các phương thức phát thanh truyền thống: 

  • Dễ dàng và chọn lựa phương thức phát thanh thích hợp và thuận tiện nhất là phát thanh trực tuyến hoặc chuẩn bị nội dung và phát thanh theo thời gian hay tiếp sóng của đài phát thanh Quốc gia, phát thanh từ văn bản tự động, v.v. 
  • Dễ dàng kiểm soát và quản lý tất cả hoạt động phát thanh của hệ thống đài trung tâm, lưu trữ kỹ thuật số hoàn toàn dữ liệu phát thanh, tăng cường bảo mật và an ninh thông tin phát thanh.
  • Hệ thống hoàn chỉnh dễ dùng, cho phép người quản lý có thể kiểm soát toàn hệ thống trên mạng internet 3G/4G thuận lợi mọi lúc mọi nơi thông qua Website và Mobile App.
  • Có chức năng thống kê số bản tin đã phát sóng theo các chủ đề, theo khoảng giờ và thống kê tình hình sử dụng của mỗi cụm loa, trình báo cáo thống kê đến hệ thống quản trị.
  • Triển khai lắp đặt hệ thống nhanh chóng, tối ưu chi phí đầu tư, bảo hành, bảo trì vận hành hệ thống, được các kỹ sư NLT Group hỗ trợ 24/7 sau lắp đặt và trong suốt quá trình vận hành máy.
  • Tự động quản lý, theo dõi trạng thái làm việc của tất cả các hệ thống thiết bị ngoại vi, cụm loa để chủ động vận hành, khai thác, bảo trì, sửa chữa hệ thống thiết bị.

Cấu tạo chung của hệ thống truyền thanh thông minh 4.0

Nhìn chung, hệ thống truyền thanh thông minh có cấu tạo, bao gồm các thiết bị như sau:

  • Bộ loa truyền thanh thông minh đáp ứng tiêu chuẩn ISO 90 01:2 015 với chất lượng phát thanh tốt trên băng tần âm nhạc cao.
  • Bộ điều khiển loa thông minh vận hành trên nền tảng IoT Platform và truyền dữ liệu đến Server trung tâm. Các bộ điều khiển sẽ tự động cập nhật dữ liệu từ những loa phát thanh và truyền đến trạm kiểm soát qua mạng LAN hoặc 3G/4G. 
  • Server/máy trạm nhận và lưu trữ các dữ liệu truyền về từ hệ thống loa và giải vị âm thanh trên nền tảng website và mobile app của nhà quản lý. 
  • Hệ thống phần mềm quản lý vận hành phát thanh thông minh quản lý giám sát điều khiển tự động các thiết bị dàn loa thông minh theo vị trí và thời gian hoạt động.

Tư vấn giải pháp truyền thanh thông minh 4.0 tại công ty AMZ Việt Nam

Công ty AMZ hướng tới việc ứng dụng toàn công nghệ mới trong ngành điện tử viễn thông như truyền thanh thông minh IP 4G, truyền thanh không dây FM, video, âm thanh vệ tinh, âm thanh cảnh báo với những công nghệ nổi bật mới nhất bao gồm: truyền thanh thông minh IP ứng dụng công nghệ thông tin-viễn thông và âm thanh đa vùng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có nền tảng sâu về công nghệ. Tôn chỉ của công ty là mang lại sản phẩm chất lượng đến khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh bằng giá cả và cũng sẽ không tìm cách hạ chất lượng sản phẩm của khách hàng. Vậy cho nên, triết lý phát triển sản phẩm của AMZ việt nam là chất lượng cao, có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, công ty và cộng đồng. Liên hệ ngay với AMZ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn