Khám phá các trang web học tiếng Trung miễn phí

79 lượt xem

Khi bắt đầu học tiếng Trung, nhiều người sẽ cảm thấy rất khó để học. Nhất là sự khác biệt giữa chữ Latinh của Việt Nam và chữ tượng hình của Trung Quốc. Tuy nhiên, học tiếng Trung không quá khó như bạn nghĩ. Bài viết dưới đây, Du học Hán ngữ Thành Công xin giới thiệu đến các bạn các trang website học tiếng Trung miễn phí để bạn cùng tìm hiểu nhé.

  1. Trang Việt Nam: (http://tiengtrung.vn)
  2. Trang Trung Quốc: (http://www.chinapage.com)

Trang web này bạn có thể học cùng lúc tiếng Anh – Trung. Ngoài các hướng dẫn về từ ngữ, trang còn có nhiều nội dung về nền văn hóa lớn nhất thế giới như lịch sử, thư pháp…

  1. Zhong Wen: (http://www.zhongwen.com)

Tập ghép nghĩa và phiên âm, dùng chữ phồn thể đài loan và tiếng anh.

  1. Học tiếng Trung qua phần mềm:

Học phần mềm này thì bạn học được nhiều như: Clavis Sinnica: Learn Chinese with Clavis Sinuca Chinese language reading and dictionary software.

  1. Han Yu (http://www.hanyu.com.cn)

Khi bạn đăng ký thành viên trên trang này, bạn sẽ học được 5 từ mới mỗi ngày. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia diễn đàn trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tiếng Trung của mình.

  1. Học tiếng Trung giao tiếp từ đầu: (http://www.csulb.edu/txie/online.htm)

Trang này cũng là học tiếng Trung nhưng bạn phải đăng ký thành viên (http://www.chinesepod.com)

  1. Học tiếng Trung qua bài hát: (https://www.youtube.com/user/cakhuctienghoa
  2. Học tiếng Trung qua video: (https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/videos

Kênh này do Phạm Dương Châu lập năm 2007. Kênh tiếng Trung này cung caaos cho bạn các chủ đề học tiếng Trung giao tiếp, câu đàm thoại tiếng Trung, học qua giáo trình boya, qua giáo trình hán ngữ bộ 6 tập.

  1. Lingohut.com

Không chỉ là website tự học tiếng Trung online miễn phí, Lingohut còn cung cấp nhiều bài học ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là một công cụ rất hữu ích cho các bạn yêu thích học ngoại ngữ.

10. Học tiếng Trung qua clip hài: (https://www.youtube.com/user/hoctiengtrungmienphi)

Có hàng nghìn clip hài thú vị trong trang này. Bạn có thể vừa học được khẩu ngữ mới nhất đời sống của người Trung Quốc, đồng thời giải tỏa căng thẳng trong những video đầy hài hước.

11. CCTV Learn Chinese

Đây là trang web dạy tiếng Trung cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương CCT Trung Quốc. Trang web này được viết bằng tiếng Trung và tiếng Anh với 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp. Giúp bạn theo dõi trình độ tiếng, tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ.

12. Dayday Up Chinese

Đây là trang web tự học tiếng Trung online miễn phí dành cho những bạn muốn rèn luyện khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.

Trên đây là tổng hợp các trang Website học tiếng Trung miễn phí mà Du học Hán ngữ Thành Công sưu tầm lại. Hi vọng những thông tin trên mang đến cho bạn nhiều hữu ích để chinh phục ước mơ của mình nhé. Chúc bạn thành công.

(Nguồn: Tổng hợp và sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn