Giám đốc Điều hành Phan Vũ Hoài Tuy “Doanh nhân triệu đô 2022” của Hương Thảo Group và câu nói truyền cảm hứng “Đừng trách hoàn cảnh mà hãy tự tạo cho mình 1 cơ hội từ hoàn cảnh đó”

309 lượt xem

CEO Phan Vũ Hoài Tuy là một trong những lãnh đạo cấp cao có cống hiến nhiều nhất trong việc phát triển thương hiệu Hương Thảo Group. Vừa qua, chị đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Doanh nhân triệu đô 2022” do Hương Thảo Group trao tặng trong khuôn khổ Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022”.

Mrs. Phan Vũ Hoài Tuy hiện đang là Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS. Thành công ngày hôm nay là những nỗ lực không ngừng được đúc kết, tích lũy trong suốt quá trình Mrs. Hoài Tuy gắn bó với Hương Thảo Group.

Mrs. Hoài Tuy rạng rỡ tại Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng 2022”.

Lựa chọn đúng nơi để xây dựng đại nghiệp, CEO Phan Vũ Hoài Tuy đã có sự thay đổi ngoạn mục, từ một cô gái bình thường chị trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho hàng ngàn người phụ nữ Việt. Với ý chí quật cường luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách của chính bản thân chị cùng với bệ phóng nền tảng vững chắc của Hương Thảo Group và sự trợ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các lãnh đạo tuyến trên, CEO Phan Vũ Hoài Tuy đã và đang từng bước chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, nấc thang “thịnh vượng muôn đời”.

CEO Phan Vũ Hoài Tuy từng bước chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, nấc thang “thịnh vượng muôn đời”.

2021 có lẽ là năm rực rỡ với CEO Hoài Tuy khi chị được bổ nhiệm trở thành thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Công ty nằm trong hệ sinh thái các công ty thành viên của Hương Thảo Group. Đặc biệt trong chương trình hội nghị “Đại hội cổ đông 2022” được diễn ra tháng 12/2022 vừa qua, Mrs. Hoài Tuy chính thức được bầu cử trở thành thành viên Hội đồng quản trị của HT COS. Những nấc thang sự nghiệp trong 2 năm vừa qua chính là những bàn đạp để CEO Hoài Tuy thêm phấn đấu, nỗ lực trong tương lai nhằm phát triển bản thân và Hương Thảo Group.

Mrs. Hoài Tuy và sự xúc động khi được vinh danh tại đêm tiệc.

Năm 2022, CEO Phan Vũ Hoài Tuy là một trong những nhà lãnh đạo cấp cao có cống hiến nhiều nhất trong việc phát triển thương hiệu Hương Thảo Group đến nhiều người, thông qua hàng loạt các chương trình sự kiện lớn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

CEO Hoài Tuy: Bản lĩnh, tự tin và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

2022 cũng là một năm khởi sắc với Mrs. Hoài Tuy khi chị cũng đã xây dựng hệ thống lên một tầm cao mới bằng việc đầu tư rất nhiều cho các chương trình đào tạo giúp các đồng đội có tư duy kinh doanh, nâng cao kỹ năng chuyên môn từ đó phát triển công việc kinh doanh tốt hơn. Đặc biệt hơn cả khi CEO Hoài Tuy trong năm qua đã tổ chức các chương trình tri ân, vinh danh những thành viên có thành tích xuất sắc, giúp hệ thống luôn gắn kết, yêu thương và cùng nhau chinh phục mục tiêu.

Những tinh anh của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group.

Khép lại 1 năm 2022 với những dấu ấn huy hoàng, có trên tay danh hiệu cao quý “Doanh nhân triệu đô 2022” được Tập đoàn trao tặng tại chương trình vinh danh “Kỷ nguyên Thịnh vượng 2022”, Mrs. Hoài Tuy đã có những chia sẻ về “bí kíp” thành công của chính mình, chị chia sẻ: “Đừng trách hoàn cảnh mà hãy tự tạo cho mình 1 cơ hội từ hoàn cảnh đó”. Chị cũng hy vọng câu chuyện xây dựng đại nghiệp của mình tại Hương Thảo Group sẽ là động lực, là câu chuyện truyền cảm hứng cho những ai còn đang chật vật đi tìm sự nghiệp cho riêng mình, đặc biệt là những người trẻ, đừng bao giờ bỏ cuộc trước thử thách mà hãy tận dụng nó, biến nó trở thành cơ hội cho chính mình.

CEO Hoài Tuy: “Đừng trách hoàn cảnh mà hãy tự tạo cho mình 1 cơ hội từ hoàn cảnh đó”.

Chúc CEO Hoài Tuy năm mới 2023 sẽ là năm rực rỡ với chị và các thành viên đội nhóm, chúc chị luôn đứng vững lên đội chân của mình cùng ý chí hơn người, sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh độc lập, kiến tạo thế hệ leader tài năng, cùng Hương Thảo Group phát triển vượt bậc.

Hương Thảo Group trong 6 năm xây dựng và phát triển đã trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Hiện Hương Thảo Group còn đang tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đoàn kết, đồng lòng chính là sức mạnh để Hương Thảo Group có được ngày hôm nay.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Trước thềm năm mới 2023, hy vọng trong năm tới CEO Hoài Tuy cùng Hương Thảo Group nói chung, HT COS nói riêng sẽ có thêm những thành tựu mới, đột phá mới và những kỷ nguyên thật thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn