Đơn vị nào lắp đặt hệ thống truyền thanh cho nhà máy uy tín, chất lượng?

223 lượt xem

Đơn vị nào lắp đặt hệ thống truyền thanh cho nhà máy uy tín, chất lượng?

Lắp đặt hệ thống truyền thanh cho nhà máy không phải là một công việc đơn giản mà bất kỳ đơn vị nào cũng có thể thực hiện. Lắp đặt hệ thống truyền thanh không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới việc truyền đạt thông tin trong nhà máy. Nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống truyền thanh uy tín, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cấu tạo của thiết bị hệ thống truyền thanh

Máy phát FM hãng AMZ: công suất 50W, 150W tùy theo yêu cầu địa hình và công năng sử dụng. 

  • Phạm vi phủ sóng từ: 7 – 15Km trong nhà máy 
  • Dải tần hoạt động: 56-66 MHz ngoài biên của băng tần Radio nên không bị nhiễu bởi tần số FM radio (88-108MHz) 

Cột Anten phát sóng: Loại cột tam giác( 25 x 25 x 25 cm) dây co, chiều cao 18m ( hoặc cao hơn tùy theo địa hình cụ thể) Hệ thống Anten phát FM và dây dẫn sóng từ máy phát tới dàn Anten trên cột

Cụm thu truyền thanh không dây: 

  • 1 Cụm thu tín hiệu FM, tần số thu theo máy phát 
  • 2-4 loa phóng thanh, nên chọn hãng có uy tín như AMZ công suất 25W-30W tùy theo địa hình rừng núi, thành thị, nông thôn. Không nên dùng loa nén Trung Quốc trôi nổi trên thị trường, chất lượng rất thấp, dễ cháy hỏng và dễ làm chập cháy cả cụm thu. (Số lượng Loa nén có thể tăng thêm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng)

Hệ thống thu vệ tinh: 

  • Đầu thu vệ tinh dân dụng 
  • Anten chảo 0.8m thu tín hiệu vệ tinh 

Hệ thống các thiết bị khác bao: 

  • 2 Micro phục vụ cho đọc tin tức 
  • 1 Radio Cát-sét phát đĩa CD, máy tính, ipad..tùy theo trình độ và nhu cầu sử dụng của cơ sở, của các phát thanh viên 
  • Dây tín hiệu, rắc nối và phụ trợ đi kèm

Công ty Cổ phần AMZ Việt Nam – Đơn vị lắp đặt hệ thống truyền thanh cho nhà máy chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần AMZ Việt Nam (AMZ., JSC) chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống truyền thanh thông minh nhà xưởng và chuyển giao công nghệ các thiết bị khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện, phát thanh truyền hình, thiết bị đo lường, kiểm định và thiết bị, mô hình giảng dạy cho các trường dạy nghề.

Từ ngày chính thức đi vào hoạt động, tháng 8 năm 2009, công ty AMZ Việt Nam được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, điện, phát thanh – truyền hình và thiết bị đo lường, kiểm nghiệm. Hiện nay Công ty AMZ Việt Nam cũng đã sản xuất được thiết bị phát thanh thông minh, thiết bị truyền hình, bảng điện tử 4.0 mô hình phục vụ giảng dạy, thiết bị lưu điện sóng sine chuẩn (UPS), v.v….

Thế mạnh của AMZ Việt Nam là đội ngũ kỹ thuật có nền tảng sâu về công nghệ, chúng tôi đã trải qua việc sản xuất các sản phẩm đến hàng triệu thiết bị, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm kiếm các giải pháp công nghệ ở chúng tôi, tôn chỉ của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, cũng như không tìm cách giảm chất lượng sản phẩm. 

Hiện tại công ty đã triển khai thực tế tại nhiều địa phương trên toàn quốc, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn