Đào tạo nghề tóc hệ vừa học vừa làm tại Dung Trần Hair Academy

443 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề xuất hiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn đang đi tìm một trung tâm đào tạo nghề vừa học vừa làm uy tín thì Dung Trần Hair Academy chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Ưu điểm của việc vừa học vừa làm

Thuận lợi đầu tiên phải kể đến khi lựa chọn chương trình đào tạo này đó là người học sẽ có tay nghề tốt hơn so với những người khác. Trong quá trình học tập, mọi người sẽ được đào tạo song song lý thuyết và kỹ năng. Vừa học về kiến thức chuyên môn, vừa học về thao tác và quan sát những người đi trước làm việc. Các kỹ năng sẽ được áp dụng trực tiếp vào mẫu thực tế thường xuyên.

Nhờ đó, những học viên học được cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách nhanh chóng nhất. Việc quan sát gần giúp các bạn học viên sẽ hiểu rõ hơn về các kỹ thuật như cầm kéo, lược, pha màu, chia, cắt tóc,… Sau đó làm những công việc của thợ phụ trước. Tiếp theo áp dụng kỹ năng để làm tóc cho khách hàng của salon. Điều này giúp nâng cao tay nghề một cách hiệu quả, đảm bảo có thể hành nghề ngay sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt khi tham gia chương trình vừa học vừa làm, học viên sẽ được học cả về các kỹ năng mềm như cách giao tiếp, tác phong và thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Từ đó, biết được nhiều hơn về quy trình làm việc thực tế tại hair salon. Và việc được cọ xát trực tiếp với khách hàng cũng rất tốt cho quá trình hành nghề tương lai.

Trung tâm đào tạo nghề vừa học vừa làm uy tín, chất lượng – Dung Trần Hair Academy

Trung tâm đào tạo nghề tóc Dung Trần Hair Academy nơi đào tạo nghề vừa học vừa làm cho các học viên, giúp bổ sung các kiến thức và nâng cao tay nghề cho các học viên học tại trung tâm.

Trung tâm được sáng lập bởi CEO Dung Trần – chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc với hơn 10 năm kinh nghiệm trên khắp các đấu trường sắc đẹp trong và ngoài nước. Các học viên theo học tại trung tâm sẽ được chính CEO Dung Trần, một người dày dặn kinh nghiệm qua quá trình làm nghề và dạy nghề trực tiếp giảng dạy, học viên sẽ được trang bị các kiến thức quan trọng và thiết yếu của nghề làm tóc. Từ các kỹ năng cắt đơn giản đến phức tạp cho đến kỹ thuật phối màu theo bảng chữ cái, các kỹ thuật uốn, hấp, làm xoăn,… 

Với tiêu chí học đi đôi với hành, song song với những buổi học lý thuyết, trung tâm sắp xếp cho mỗi người một mẫu riêng để thực hành. Ngoài ra Dung Trần Hair Academy còn tổ chức các buổi cắt tóc miễn phí cho học viên nhằm tạo điều kiện cho học viên được thực hành các kiến thức tại trường một cách thực tế nhất. Tại các buổi cắt tóc, học viên được thực hành trên nhiều đối tượng, nhiều chất tóc khác nhau nên có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong nghề. Chính nhờ vậy, các học viên được đào tạo tại Dung Trần Hair Academy khi kết thúc khóa học hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin khởi đầu sự nghiệp.

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn