Co – Founder Nguyễn Thu Hái xuất sắc trở thành “Doanh nhân xuất chúng 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

253 lượt xem

2022 một năm sóng gió của nền kinh tế toàn cầu, nhưng với Nữ tướng tài năng Mrs. Nguyễn Thu Hái lại là một năm để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ về thành tích kinh doanh tại Hương Thảo Group. Vừa qua Mrs. Thu Hái đã vinh dự nhận được danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” được Hương Thảo Group trao tặng trong khuôn khổ Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng”.

Năm 2022 là một năm đáng nhớ với Co – Founder Nguyễn Thu Hái khi bản thân chị đã chinh phục được mức doanh số “khủng” và nằm Top 3 doanh số cao nhất Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Cũng từ điều đó, Mrs. Thu Hái đã trở thành “Doanh nhân xuất chúng 2022” của Tập đoàn được vinh danh tại sự kiện Đêm tiệc vinh danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 Năm 1 Chặng Đường” được tổ chức vào ngày 25/12/2022 vừa qua.

Mrs. Thu Hái trên tay danh hiệu cao quý “Doanh nhân xuất chúng 2022”

Năm 2022 đi qua với thật nhiều cảm xúc và dấu ấn đặc biệt. Với nhiều người, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đây là năm “chững lại”, thậm chí “tuột dốc” với những thiệt hại, tổn thất không nhỏ. Có lẽ cũng bởi tình hình khó khăn chung sau đại dịch, nền kinh tế suy thoái và năm 2022 được xem là năm “thanh lọc” trong lĩnh vực kinh doanh, giúp người ta dễ dàng nhận ra những nhà kinh doanh giỏi, biết cách nhìn nhận và tận dụng những cơ hội trong khó khăn để bứt tốc phát triển. Một trong số đó là Co – Founder của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group – Nguyễn Thu Hái cũng chính là Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS.

Mrs. Thu Hái và Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền rạng ngời tại sự kiện

Hồi tưởng quá khứ, trước khi tìm môi trường kinh doanh tuyệt vời có 1-0-2 như Hương Thảo Group, Mrs. Nguyễn Thu Hái cũng đã từng rất khó khăn vật lộn trên thương trường kinh doanh và cũng chưa đạt được kết quả xứng đáng. 

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng

Trải qua nửa thập kỷ xây dựng đại nghiệp tại Hương Thảo Group, chị đã có cho mình những thành quả vô cùng ngưỡng mộ. Mọi sự cố gắng và nỗ lực đã được đền đáp khi Mrs. Thu Hái đã có trong tay khối tài sản nhiều tỷ đồng và liên tục nâng cấp hệ thống nhiều hơn nữa. Quan trọng hơn hết chị đã giúp đỡ cho hàng trăm chị em đi cùng mình có được thành quả lớn khi đồng hành cùng Hương Thảo Group. 

Mrs. Thu Hái xúc động chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận được danh hiệu cao quý từ Hương Thảo Group

Khép lại năm 2022 đầy biến động, trên cương vị là Co – Founder cũng là Phó Chủ tịch, Mrs. Thu Hái đã trở thành nhà lãnh đạo tài ba với những chiến lược đón đầu xu hướng kinh doanh, dẫn dắt hệ thống kinh doanh phát triển thần tốc thông qua nhiều sự kiện đào tạo online, offline thường niên hàng tuần, hàng tháng, hàng quý giúp đỡ các đồng đội có thể lĩnh hội được nhiều thêm kinh nghiệm, kiến thức và giúp các chị em có cơ hội cọ xát thực tế.

Hy vọng danh hiệu này sẽ là động lực to lớn, giúp Mrs. Thu Hái thêm phần bùng nổ trong tương lai

Nhờ tầm nhìn xa trông rộng, sự lãnh đạo tài tình cùng hành động nhanh, dứt khoát, Co – Founder Nguyễn Thu Hái không chỉ mang về cho Hương Thảo Group doanh thu đáng ngưỡng mộ mà quan trọng hơn, chị đã giúp nâng tầm và tạo sự uy tín cho Tập đoàn, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn khủng hoảng kinh tế. 

Đón nhận danh hiệu cao quý trong niềm hạnh phúc hân hoan, trân trọng và biết ơn, “Nữ tướng” tài sắc Thu Hái hy vọng đây sẽ là động lực lớn để chị quyết tâm chinh phục những đỉnh vinh quang mới trong sự nghiệp kinh doanh. Về những dự định trong tương lai, Mrs. Thu Hái chia sẻ mong muốn bản thân sẽ kiện toàn đội ngũ nhân sự hệ thống, mang đến nhiều thành tựu lớn cho Hương Thảo Group cũng như các cộng sự của mình.

Top các “Doanh nhân xuất chúng 2022” được hé mở tại sự kiện vừa qua

Hương Thảo Group trong 6 năm xây dựng và phát triển đã trở thành Tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Hiện Hương Thảo Group còn đang tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Sự đoàn kết tạo nên một Hương Thảo Group vững mạnh và phát triển, vươn tầm quốc gia – vươn xa thế giới

2022 đã để lại nhiều dấu ấn vàng son cho không chỉ Co – Founder Nguyễn Thu Hái mà còn là cả Hương Thảo Group. Hy vọng 2023 sẽ là năm bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa của cả Mrs. Thu Hái và Hương Thảo Group!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn